Hàn bồn nước Inox bằng máy hàn tig độ bền cao

Hotline: 0979.255.954

Hàn bồn nước Inox bằng máy hàn Tig độ bền cao

Nhu cầu sử dụng nước sạch rất cần thiết và quan trọng đối với tất cả mọi gia đình hiện nay. Để có thể giữ được nguồn nước sạch được lâu dài hầu hết những hộ gia đình hiện nay đều sử dụng đến sản phẩm bồn nước inox hay bồn nước nhựa thay thế cho hồ nước

  • Bồn nước Inox và bồn nhựa được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, dễ tháo lắp, có khả năng di dời được, giá thành phải chăng, dễ dàng cọ rửa, vệ sinh, đã và đang trở thành sự lựa chọn ưa chuộng, phổ biến của người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không hiểu rõ bồn nước inox được cấu tạo như thế nào. Chính vì vậy nếu như có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, họ cũng không biết được vấn đề xảy ra ở bộ phận nào để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Khi sử dụng máy hàn Tig ở chế độ hàn inox mỏng sẽ giúp cho bồn có tuổi thọ độ bền cao

 

Cấu tạo của bồn nước Inox

Bồn nước inox được làm từ chất liệu inox 304, cấu tạo gồm 2 phần:

  • Phần thân: có tác dụng là chứa nước. Phía trên sản phẩm có nắp đậy, có bố trí chỗ lắp đường nước vào, ra, đường xả cặn, và lắp rơ le tự ngắt.
  • Phần thân của bồn nước inox được thiết kế với kiểu dáng hình trụ nên việc lắp đặt sản phẩm ở trên cao sẽ được thuận tiện, ít bị cản gió và sản phẩm sẽ chắc chắn cân bằng trước sự tác động của gió mạnh.
  • Phần giá đỡ: Phần này có tác dụng đỡ phần thân và phần nước chứa ở bên trong của bồn nước. Theo tính toán của các nhà nghiên cứu sản xuất thì trọng lực có thể chịu tải được của chân bồn sẽ gấp 1,5 lần so với tải trọng của bồn khi chứa đầy nước bên trong.

Riêng đối với bồn nước inox kiểu đứng: để đảm bảo việc sử dụng an toàn cho người sử dụng nên sản phẩm được thiết kế thêm các phần liên kết.

  • Giữa phần thân và chân của bồn được thiết kế có thêm các ốc và kẹp để tạo sự liên kết chắc chắn hơn.
  • Giữa chân bồn với mặt phẳng lắp đặt được đặt thêm các lox bắt bu lông xuống nền bê tông tại các vị trí chân bồn để tạo sự chắc chắn, tránh trường hợp rơi hay đổ do nguyên nhân khách quan.

Có thể thấy rằng bồn nước inox được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng để lắp đặt, dễ tháo lắp để di dời và dễ bảo quản cũng như làm vệ sinh. Không những vậy, loại bồn này còn có giá thành khá phải chăng, có nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều phân khúc khác hàng khách nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

 

Nên vệ sinh bồn nước Inox theo định kỳ

Bồn chứa nước là nơi tích tụ tảo, bùn, và vi khuẩn theo thời gian, và chúng có thể gây hại cho người sử dụng nước, bởi vậy vệ sinh bồn nước là cực kỳ quan trọng. Việc vệ sinh bồn chứa nước nên được thực hiện ít nhất MỖI NĂM MỘT LẦN và nhiều hơn là 6 THÁNG/LẦN tùy tình trạng nguồn nước địa phương.

DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC INOX BẰNG MÁY HÀN TIG

Khi bồn nước nhựa, inox của bạn bị nứt hay rò rỉ hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ hàn sửa bồn nước tại Hà Nội

  •    Chúng tôi chuyên nhận sửa bồn nước inox tại nhà với giá rẻ, đội ngũ thợ của chúng tôi vui vẻ nhiệt tình chuyên nghiệp, với thời gian bảo hành lâu nhất, chất liệu hàn an toàn bền bỉ nhất, các bạn sẽ được sử dụng lại bồn nước cũ với thời gian lâu nhất có thể và tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn bảo đảm nguồn nước sinh hoạt tốt cho gia đình mình khi không phải mua bồn nước mới.
  •    Như chúng ta đã biết điện nước là hai thành phần chủ đạo và là công năng cốt lõi cho một ngôi nhà, cần thiết và tối thiểu không thể thiếu đối với các thiết bị, động cơ sử dụng nguồn điện để hoạt động phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của con người.

Hãy liên hệ với dịch vụ hàn bồn nước inox để khắc phục và sửa chữa kịp thời nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.255.954