NGUYÊN NHÂN BỒN NƯỚC BỊ RÒ RỈ

Bồn nước là một vật dụng trong mỗi gia đình, được sử dụng thường xuyên ngày này sang ngày khác vì vậy không thể tránh khỏi những trục trặc trong quá trình hoạt động. Cùng tôi điểm qua một vài những nguyên nhân bồn nước bị rò rỉ thường gặp với bồn nước và cách khắc phục nhanh chóng nhé!

 

Sau thời gian dài dùng, dù ít hay nhiều thì các thiết bị, hệ thống bồn nước tại nhà của chúng ta đều sẽ bắt đầu “giở chứng” đòi hỏi chúng ta cần phải nhanh chóng tu bổ, khắc phục đưa chúng về trạng thái ban đầu để tiếp tục đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Nhưng không phải thiết bị gì hư cũng có thể mang ra ngoài sang sửa một cách dễ dàng mà chúng cần được bảo trì sửa chữa tại chỗ

Hiểu được vấn đề đó dịch vụ hàn sửa bồn nước Thành Phát cung cấp các giải pháp lắp đặt kiểm tra nguyên nhân hồn nước nhựa inox bị rò rỉ.

 Tại sao bồn nước nhựa bị rò rỉ rạn nứt

Gia đình bạn đang sử dụng bồn nước bằng nhựa, nhưng sau thời gian dài sử dụng thì nguyên nhân nào làm cho bồn nước gặp phải các sự cố không mong muốn?
Các nguyên nhân khiến bồn nước nhựa bị nứt, bị rò rỉ, bị thủng, ….

 • – Có thể do nhân viên lắp sai kỹ thuật cũng gây ra hiện tượng rò rỉ nước tại các van xả, van nước vào ra. Trường hợp này sẽ hiếm khi mua bồn nước nhựa tại các đại lý uy tín. Bởi ở đây, nhân viên kỹ thuật đều là người có tay nghề cứng.
 • – Tác nhân bên trong gây ra: Do gia đình chứa nguồn nước không đảm bảo vệ sinh, do áp lực mạnh từ nguồn nước nên bồn nước nhựa dùng lâu năm sẽ dễ gặp sự cố hơn bồn chứa nước mới.

Nguyên nhân bồn nước inox bị rò rỉ??

Bồn nước inox hay téc nước inox là một chiếc bồn nước được làm từ chất liệu inox 201 hoặc inox 304 với 2 loại bồn chính: bồn inox đứng và bồn inox nằm ngang. Bồn nước inox hay bồn nước nhựa khi dùng một thời gian dài sẽ bị hỏng

 •    Trong quá trình sử dụng bồn nước của khách hàng, nguồn nước không đạt tiêu chuẩn nhiễm phèn nhiễm mặn có thể do nguyên nhân chủ quan như lắp đặt không đúng kĩ thuật, lắp đặt trên bề mặt gồ ghề không bằng phẳng dẫn tới hiện tượng bồn bị nghiêng và sập chân. Khi đó hậu quả tất nhiên là bồn bị gẫy chân, phần tiếp xúc của bồn bị móp méo và rò rỉ nghiêm trọng.
 •     Thông thường bồn nước được lắp đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà nên việc di chuyển chúng lên xuống và lắp đặt là rất khó khan. Khi đó chúng ta thường tìm tới dịch vụ sửa bồn nước inox tại nhà.
 • Mỗi chiếc bồn nước đều có niên hạn sử dụng trong một thời gian nào đó. Nếu là bồn mới inox chuẩn 304 thì thời gian sử dụng có thể kéo dài 15 – 20 năm, bồn nhựa cũng có thời gian sử dụng lên tới hơn chục năm. Đấy là trường hợp khách hàng Lắp đặt bồn nước đúng quy định, đúng hướng dẫn lắp đặt đúng để tránh nguyên nhân dẫn tới bồn nước bị rò rỉ.
 • Dịch vụ hàn sửa bồn nước bị rò rỉ tại nhà

  • Cách xử lý là hàn lại vết nứt đó và cũng có nhiều bồn nước không hàn lại được do bị nứt quá nhiều hoặc nhiễm phèn nặng  quá, tốt nhất chúng ta nên gọi thợ tới kiểm tra
  • Dịch vụ miễn phí sửa bồn nước và sửa bình nước nóng năng lượng mặt trời luôn có mặt đáp ứng kịp thời khi quý khách cần kiểm tra máy năng lượng mặt trời.

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi các bạn cần chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và hàn sửa bồn nước của quý khách với giá cả phải chăng nhất và chất lượng tốt nhất

 • Hotline : 0979255954

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.255.954