Top 3 cách xử lý hàn (vá) bồn nước nhựa bị nứt hiệu quả nhất

0979.255.954

Tìm hiểu cách xử lý bồn nước nhựa bị nứt sẽ giúp bạn khắc phục lỗi kịp thời, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm trước khi thay thế.

Bồn nước đóng sẵn đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bồn nước bằng nhựa có thể xuất hiện tình trạng nứt, vỡ khiến nước bị rò rỉ ra bên ngoài.

Nếu vết nứt này chưa quá lớn, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng nhiều cách. Cùng tìm hiểu cách xử lý bồn nước nhựa bị nứt trong bài viết sau đây.

hàng đầu.

Tuy nhiên trong một thời gian dài sử dụng sẽ khó tránh khỏi bình bị hỏng hay rò rỉ.

Nguyên nhân gây ra tình trạng téc nước bị nứt là do:

Kê bồn không đúng quy trình: Lỗi này thường do các kỹ thuật viên mới tay nghề non kém, cơ sở lắp bồn không chuyên hay do chủ nhà tự mua và lắp đặt.

Bồn nước chứa quá tải: Có nhiều gia đình không dùng hệ thống tự động đóng ngắt, vì vậy mà hiện tượng nước tràn rồi mới tắt bơm khiến cho bể chứa bị quá tải, lâu ngày dễ bị hỏng và nứt.

Bồn nước kém chất lượng, mua sản phẩm hàng nhái: tình trạng này thường xuyên xảy ra, bởi các sản phẩm bị làm giả tràn lan trên thị trường. Vì vậy mà người dùng rất dễ mua phải các loại bồn không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Để hạn chế tình trạng trên, bạn nên mua bồn tại các cơ sở chính hãng có uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

3 cách xử lý sửa bồn nước nhựa bị nứt tại nhà

Bình nhựa bị nứt là lỗi không tránh khỏi khi khách hàng sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi gặp phải lỗi này, bạn cũng đừng vội mua bồn nước mới bởi chúng ta có thể khắc phục nó bằng các cách:

  • Dùng mỏ hàn nhựa
  • Dùng keo dán nhựa PE hoặc bột nhựa PE
  • Sử dụng keo dán nhựa đa năng

Bạn có thể mua các vật dụng vá bồn nước nhựa kể trên tại các đại lý, cửa hàng đồ dân dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.255.954